The Hotel School – Ngôi trường tốt nhất trong ngành Khách sạn và Du lịch quốc tế

The Hotel School là trường đại học về khách sạn hàng đầu của Úc, độc quyền hợp tác với Đại học Southern Cross – trường đại học công lập ở Úc và Mulpha Australia – nhà đầu tư lớn trong ngành khách sạn.

Sự kết hợp giữa chương trình học thuật từ trường Southern Cross University và sự kết nối trong ngành khách sạn của Mulpha Australia tạo nên một môi trường học tập hàng đầu trong ngành. The Hotel School bắt đầu hoạt động từ năm 1989 và phát triển mối quan hệ chặt chẽ với nhiều tổ chức trong ngành Khách sạn ở Úc và trên toàn thế giới, dần trở thành một phần không thể thiếu trong quan hệ quốc tế ở Sydney.

The Hotel School là đại học công lập duy nhất của Úc với một đối tác đầu tư lớn trong ngành khách sạn.

Tại sao chọn The Hotel School

  • Học từ trường đại học tốt nhất – Đại học Southern Cross được xếp vào top 150 trường đại học trên thế giới dưới 50 năm thành lập.
  • Nhận được sự liên kết chưa từng có – Mulpha là nhà đầu tư lớn trong ngành khách sạn với danh mục các sản phẩm bao gồm InterContinental Sydney, InterContinental Sanctuary Cove Resort và One & Only Hayman Island.
  • Kiến thức chuyên môn – học tập và giảng dạy trong một môi trường Khách sạn và du lịch quốc tế thực sự.
  • Học tập kết hợp – những kiến thức về kinh nghiệm trong ngành Hiếu khách được học tập kết hợp cùng với những ứng dụng quản lý chuyên ngành.
  • Kinh nghiệm chuyên ngành – cơ hội thực tập 6 tháng để đạt được những kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành.
  • Sự đa dạng – sự kết hợp tuyệt vời của sinh viên từ Úc và hơn 20 quốc gia tạo ra một nơi học tập năng động và đa dạng.
  • Địa điểm – nằm ở trung tâm của hai thành phố thú vị và dễ sống nhất của Úc là Sydney và Melbourne. Cả hai cung cấp các liên kết giao thông tuyệt vời, phong cách sống và cơ hội làm việc ngay cả khi bạn đang trong quá trình học.
  • Làm việc trên toàn thế giới – nhận bằng cấp được quốc tế công nhận.
  • Hội cựu sinh viên – tham gia và nhận được sự giúp đỡ của hội cựu sinh viên danh tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã đạt được vị trí đứng đầu trong ngành.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi chúng tôi – 24h du học

Tổng đài: 1900 2044

Hotline: 0909 316 529 (Ms.Hân)

Hoặc điền thông tin liên hệ dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *