Điều dưỡng: Nghề chưa bao giờ sợ thiếu việc tại Hàn Quốc

Nếu như bạn đang có ý định du học Hàn Quốc, nhưng đang băn khoăn không biết phải học ngành gì hay nghề gì để dễ sinh việc và thu nhập cao thì đây chính là câu trả lời cho bạn:

Như các bạn cũng đã biết, dân số của Hàn Quốc là dân số già, chỉ 19.5% dân số là khoảng ở độ tuổi 9 đến 20 tuổi, và có đến 42% dân số ở độ tuổi từ 45 đến trên 60, nhưng những con số này không chỉ dừng lại ở đó mà còn có xu hướng tăng nhanh trong thời gian gần đây. Lý giải có dân số già của của Hàn Quốc đến từ việc phụ nữ không thích sinh con và chỉ ham làm việc. Mặc dù chính phủ Hàn Quốc có những chính sách ưu đãi cho những gia đình sinh con thứ 2 thứ 3 như được giảm thuế, miễn phí tiền học, được chính phủ thưởng nóng hay thậm chí là lo tất cả chi phí nuôi dưỡng cho đứa con đó. Nhưng tất cả có vẻ như chưa thật sự hấp dẫn vì tỉ lệ dân số già vẫn còn đang tăng cao tại Hàn Quốc.

Và với dân số già như thế, các ngành nghề về chăm sóc người cao tuổi hay chăm sóc sức khỏe ở Hàn Quốc có nhu cầu nhân sự rất cao.

Chính vì lý do đó 24H DU HỌC đã hợp tác cùng Đại học Shinhan của Hàn Quốc để giới thiệu đến các bạn học sinh chương trình Đào tạo nghề điều dưỡng nhằm cung cấp cho thị trường một nguồn nhân lực chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Giới thiệu về trường đại học Shinhan

Địa chỉ: Tỉnh Uijeongbu, Thành phố Gyeonggi, Hàn Quốc.

Giới thiệu về trường

Năm 1972, trường đại học Shinhan được thành lập từ quan điểm kiến học nuôi dưỡng đào tạo nhân tài trọng tâm việc thực hành, trải qua hơn nửa thế kỷ, trường đã vừa đào tạo ra được nguồn nhân tài, vừa đào tạo kỹ thuật và nhân sinh cho xã hội, trường tự hào là ngôi trường đào tạo những người lao động tri thức cần thiết cho xã hội với hệ thống giáo dục trọng tâm thực hành đi đầu ở Hàn Quốc.

Trên nền tảng đạo Cơ đốc giáo, trường không chỉ đầu tư về trang thiết bị và đội ngũ giáo sư ưu tú để đào tạo nhân tài đóng góp cho sự phồn vinh của xã hôi, hoàn thiện nhân cách con người, mà trường đang hướng tới trở thành trường đại học đào tạo nhân lực lao động tri thức danh giá, đỉnh cao, tạo nên những giá trị thành công về mặt giáo dục khác biệt thông qua sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh về trường

Giới thiệu về chương trình học Điều dưỡng

Thời gian đào tạo:

12 tháng (trong tời gian đào tạo du học sinh được đảm bảo việc làm thêm với thu nhập 20 triệu VND/tháng

Tổng chi phí học: 11.000$

Học phí trên bao gồm:

  • 1 năm học phí
  • 6 tháng ký túc xá
  • Bảo hiểm người nước ngoài tại HQ
  • Học phí học tiếng Hàn
  • Vé máy bay 1 chiều VN – HQ
  • Công chứng – dịch thuật – xác nhận lãnh sự hồ sơ học sinh
  • Đưa đón tại 2 sân bay Tân Sơn Nhất và Incheon
  • Quản lý học sinh tại HQ
  • Giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học tại HQ
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Chương trình học

Học sinh sẽ được trường cho học tiếng Hàn song song với lý thuyết và thực hành chuyên ngành Điều dưỡng

>>>tải chương trình học chi tiết tại đây

 

 

Để nhận được sự tư vấn xin liên hệ tông đài 24/24 của 24H DU HỌC: 1900 2044

hoặc điền vào Form liên hệ tư vấn bên cạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *